Xà phòng rửa chén alio hiệu quả hơn với sản phẩm dạng viên

Xà phòng rửa chén alio hiệu quả hơn với sản phẩm dạng viên

Xà phòng rửa chén alio chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ đức NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm. vien rua bat alio được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Xà phòng rửa chén Alio 5 trong 1 là xà phòng rửa chén cực kỳ hiệu quả với các công dụng như:

alio rua chen

alio rua chen

- bạn không cần tráng qua với những chảo hay chén đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa chén bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong Alio

- Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên chén đĩa sau chu trình rửa.

- Xà phòng rửa chén alio có chứa muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước (tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng nên dùng thêm muối và dầu bóng với điều kiện nguồn nước ở việt nam)

- Xà phòng rửa chén không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho chén đĩa sáng lấp lánh.Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

Chế độ bảo quản xà phòng rửa alio rất tốt do mỗi xà phòng rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các xà phòng rửa được để chung trong một hộp bảo quản.

Sử dụng bột rửa chén chính hãng Finish – giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bột rửa bát finish ( hàng chính hãng ) cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt an toan hơn, tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng .Thành phần gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát cao cấp.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức,Sản phẩm còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động .Bột rửa bát finish được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

bot rua chen finish gia re

bot rua chen finish gia re

Giá bán: 210.000 VND

Với thành phần gồm hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Sản phẩm đem lại lợi ích tuyệt vời không chỉ cho máy rửa bát mà còn làm cho bát đĩa luôn sáng bóng như mới:

Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh….

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và được phân phối độc quyền tại khối cửa hàng của chúng tôi!