Viên rửa chén rossy cao cấp siêu vượt trội mới

Viên rửa chén rossy cao cấp siêu vượt trội mới

Viên rửa chén Rossy cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức tổng hợp đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa .Viên rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén rossy (mới ).

Với viên rửa chén rossy bạn có thể kết hợp với dầu bóng , muối rửa chén rossy  chén đũa sáng bóng hơn, có mùi thơm nhẹ. Hiện trên thị trường có nhiều loại viên rửa chén, quý vị hay chú ý mua viên rửa chén chính hãng dùng thì chất lượng luôn được đảm bảo.

rossy bot rua bat

rossy bot rua bat

Bán buôn bán lẻ viên rửa chén Rossy xuất xứ Đức nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng viên rửa chén từ Đức về, Nếu các đơn vị có nhu cầu nhập lại với giá bán buôn ( lấy nhiều ) bán lẽ lấy ít thì hãy liên hệ sớm

Sản phẩm với khả năng tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Rossy còn cho phép tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Hết cặn trên chén đĩa và đồ dùng với muối làm mềm nước Somat

Chúng ta biết rằng viên rửa chén hoặc bột rửa chén hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm) vì vậy muối rửa chén sẽ giúp cho viên rửa chén rửa sạch hơn! Muối rửa chén Somat tác dụng chính làm mềm nước để tránh cặn trên các chén đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén.

Muối rửa chén Somat nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa chén của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào chén đĩa của bạn.Bản chất Muối rửa chén Somat được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa chén đã được làm mềm từ đó tăng hiệu suất hoạt động.

muoi rua chen somat nhap khau

Muối rửa chén Somat không phải là muối ăn hoặc muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa chén.

Muối rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén hoạt động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.