Viên rửa chén Domax áp dụng công nghệ tiên tiến Đức

Viên rửa chén Domax áp dụng công nghệ tiên tiến Đức

Với lịch sử là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu, viên rửa chén Domax đã gây ấn tượng mạnh trên thị trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và máy rửa chén nói riêng.

Trong năm 2012 viên rửa chén Domax chính thức giới thiệu sản phầm ” viên rửa chén Domax” với 8 thành phần cao cấp hình thành 10 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

vien rua chen domax gia goc

vien rua chen domax gia goc

Viên rửa chén Domax được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén.

Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Viên rửa chén Domax có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

Sản phẩm “viên rửa chén Domax” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của viên rửa chén Domax. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa chén Domax còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Domax tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.

Bột rửa bát Rossy giúp tối ưu hóa quá trình rửa bát hiệu quả

Bột rửa bát Rossy là sản phẩm cao cấp chuyên dung dành cho máy rửa bát. Sản Phẩm bột rửa bát rossy được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng, Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 3 lần.

- Giới thiệu về Thành Phần của sản phẩm: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

rossy bot rua bat

rossy bot rua bat

- Công dụng của bột rửa bát Rossy: Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chaất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

- Nhãn hiệu: Rossy