Takeshi rửa chén chất lượng vượt trội giá thành rẻ

Takeshi rửa chén chất lượng vượt trội giá thành rẻ

Bạn đã từng nghe đến các sản phẩm rửa chén dạng muối như alio, somat hay finish và Takeshi cũng là một trong những dòng sản phẩm rửa chén chuyên dụng chất lượng dành riêng cho máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu.

Giới thiệu tới mọi khách hàng dòng sản phẩm takeshi thế hệ mới với những tính năng vượt trội được người dùng Việt luôn tin dùng:

Sản phẩm có chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

takeshi

takeshi

Với công thức của Takeshi sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

Takeshi chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF) nếu độ cứng của nước cao hơn chúng tôi khuyến cáo các bạn nên dùng thêm muối rửa chén chuyên làm mềm nước để bổ sung!

Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh

Takeshi chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát

Takeshi làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ

Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất

Rửa chén somat dạng viên với công nghệ Nano hiện đại nhất châu Âu

vien-rua-bat-somat-moi

vien-rua-bat-somat-moi

Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm rửa chén nhập khẩu từ somat, finish, alio và các thương hiệu rửa chén khác với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại được rất nhiều các bà nội trợ trên các nước tin dùng.

vien-rua-bat-somat-moi

Với Kinh nghiệm trên 10 năm phân phối sử dụng máy rửa chén , viên rửa chén  Chúng tôi cam kết tư vấn hỗ trợ đầy đủ nhất cho các bà nộ trợ khi sử dụng máy rửa chén gia đình.

Kinh nghiệm cho các bà nội trợ là nên sử dụng loại sản phẩm rửa chén chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài như Đức hoặc Mỹ để có thể phát huy tối đa tác dụng tẩy rửa của máy.

Ngoài ra, sản phẩm còn có rất nhiều những tác dụng tuyệt vời khác: đánh bóng bề mặt thép không gỉ, tăng cường vệ sinh, bảo vệ chất liệu bạc hay làm giảm quá trình oxy hóa,… các mẹ hãy cùng khám phá nhé!

Hãy liên hệ ngay với khối cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm rửa chén sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất với máy rửa chén của gia đình nhé!