Sử dụng viên nén rửa bát somat những điều cần lưu ý

Sử dụng viên nén rửa bát somat những điều cần lưu ý

Sản phẩm viên rửa bát Somat là một trong những nhãn hiệu rửa bát số 1 tại Đức trong nhiều năm liền, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế trong nước, có rất nhiều các sản phẩm rửa bát nhưng sản phẩm nào thực sự tiết kiệm và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.
Sử dụng viên rửa bát Somat là giải pháp tiết kiệm và an toàn, đặc biệt là đối với các sản phẩm tráng men, tráng bạc.

bột rửa chén somat nhập khẩu

somat rua bat

Viên rửa bát somat hàng nhập khẩu từ CHLB Đức. Viên rửa bát somat chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Với viên rửa bát Somat ban hoàn toàn an tâm về công việc nộ trợ hàng ngày

Hướng dẫn sử dụng viên rửa bát somat:
- Cầm dọc Viên rửa bát somat xé dọc bao phim theo mũi tên.
- Đặt trực tiếp Viên rửa bát somat vào buồng định lượng của máy rửa bát (Ngăn chữ nhật trên cánh tủ)
- Chú ý: không bỏ nhầm Viên rửa bát Somat vào ngăn chứa muối bổ trợ (Ô tròn dưới đáy máy rửa bát)

Cung cấp muối rửa bát Alio nhập khẩu giá rẻ nhất

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp sản phẩm muối rửa bát alio giá gốc sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát

Để loại trừ nước cứng và kể cả một số ion Kim loại (như Đồng, Cadimi) trong nước thì lọc nước bằng công nghệ trao đổi ion là cách làm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.

muoi rua bat alio chuyen dung

muoi rua bat alio chuyen dung

Chúng ta đều biết các muối Natri (Na – NaCl là muối ăn hàng ngày) và Kali (K) hòa tan hoàn toàn trong nước, không hại sức khỏe và thiết bị, do vậy nếu như thay thế Canxi, Magie, Đồng… trong nước bằng Natri và Kali sẽ là biện pháp tốt nhất để làm mềm nước.

Vì vậy những màng lọc với các chuỗi phân tử để trao đổi ion đã được chế tạo để khi nước cứng đi qua, phản ứng trao đổi sẽ xảy ra và Ca2+, Mg2+ sẽ bị giữ lại để cho Na+ và K+ đi vào trong nước. Như vậy nguồn nước vẫn đảm bảo lượng muối khoáng cần thiết và lại mềm đi rất nhiều lần, giúp cho nguồn nước sạch và thuận tiện cho sinh hoạt trong gia đình.

Tất cả các máy rửa bát Miele có một chất làm mềm nước được xây dựng trong để tối ưu hóa kết quả làm sạch. Hoạt động hoàn hảo, đơn vị làm mềm này đòi hỏi muối đặc biệt. Miele khuyến cáo sử dụng Alio Salt. Alio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất tại CHLB Đức.

Điều kiện hoạt động: Muối rửa bát Alio hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 40 -90 độ C

Hợp chất muối rửa bát Alio chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám cặn “vôi hóa”.