Sản phẩm rửa chén rossy cao cấp siêu tẩy rửa

Chuyên Muối rửa chén Rossy Đức nhập khẩu theo chất lượng muối rửa chén rossy Châu Âu

Bán buôn bán lẻ muối rửa chén Rossy xuất xứ Đức nhập khẩu chính hãng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng muối rửa chén từ Đức về, Nếu các đơn vị có nhu cầu nhập lại với giá bán buôn ( lấy nhiều ) bán lẽ lấy ít thì hãy liên hệ sớm.

Muối rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén rossy (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng.

rossy

rossy

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Muối rửa chén Rossy  chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Với viên rửa chén này bạn kết hợp với dầu bóng , muối rửa chén rossy  chén đũa sáng bóng hơn, có mùi thơm nhẹ.

Hiện trên thị trường có nhiều loại muối rửa chén, quý vị hay chú ý mua muối rửa chén chính hãng dùng thì chất lượng luôn được đảm bảo.

Dầu bóng cascade sản phẩm trợ xả hiệu quả nhất

Hầu hết các loại máy rửa bát thế hệ mới đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng (dầu bóng) chuyên dùng cho máy rửa bát. Công dụng của ngăn này là chứa dầu nước làm bóng để trong quá trình rửa sẽ tự động cung cấp dầu bóng theo đúng chu kỳ của nó.

Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa đặc biệt các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp. Tại quy trình này cũng cho phép Dầu nước làm bóng cascade cung cấp khả năng đặc biệt chỉ có trong dầu nước làm bóng đấy mau khô và bóng sáng để nâng cao hiệu quả rửa bát.

cascade rua bat

cascade rua bat

Giúp các sản phẩm sau khi được rửa không những sạch vết bẩn còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu đặc biệt tiết kiệm được điện năng và thời gian trong quy trình sấy.

Dầu bóng chuyên dụng Cascade cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc, thủy tinh, sứ cao cấp đặc biệt các loại bát đĩa nhập khẩu. dầu nước làm bóng bát cascade sẽ tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới, đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời