sách biểu thuế xuất nhập khẩu nxb tổng hợp tp hồ chính minh

sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 mới nhất

sách biểu thuế xuất nhập khẩu nxb tổng hợp tp hồ chính minh

Tác Giả: Nguyễn Viết Hùng

 

Biểu thuế xuất khẩu – Nhập khẩu ưu đãi thực hiện cam kết WTO năm 2015.
Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.
Biểu thuế GTGT theo danh mục hàng hóa Nhập khẩu (Thông tư 83/2014/TT-BTC)
Bảng giá tối thiểu tham chiếu để kiểm tra, so sánh trị giá khai báo của doanh nghiệp đối với hàng hóa xuất khẩu – nhập khẩu, cơ sở để tính thuế xuất khẩu – nhập khẩu.

Thị trường hàng hóa đã thực sự được mở cửa thông qua các cam kết cắt giảm thuế Nhập khẩu với VVTO và trong khuôn khổ Khu vực mậu dịch tự do ASEAN, ASEAN-Trung Quốc, ASEAN-Hàn Quốc, ASEAN- JAPAN, ASEAN-Úc-Níu Di-lân, ASEAN-Ấn Độ, Việt Nam-Nhật Bản, Việt Nam-Chi lê mà Việt Nam là một thành viên, xuất phát từ thực tế tra cứu và thực hiện các nghiệp vụ khai báo thuế và kê khai hải quan của doanh nghiệp, để tạo thuận lợi cho việc tiếp cận và tận dụng mức thuế suất Ưu đãi hoặc Ưu đãi đặc biệt khi nhập khẩu hàng hoá từ các thị trường này, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản cuốn sách ” Biểu thuế và bảng giá tôi thiểu tham chiếu để tính thuế hàng hóa nhập khẩu 2015″.

sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 Nguyễn Viết Hùng

sách biểu thuế xuất nhập khẩu nxb tổng hợp tp hồ chính minh

Cuốn sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 được tổng hợp từ những qui định:

- Biểu thuế nhập khẩu Ưu đãi, thuế suất thuế nhập khẩu thông thường (Thông tư 173/2014/TT-BTC).

- Biểu thuế nhập khẩu Ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Khu vực Mậu dịch Tự do ASEAN- JAPAN giai đoạn 2014-2015 (AJCEP).

- Biểu thuế nhập khẩu Ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Đối tác kinh ‘ tế Việt Nam-Nhật Bản giai đoạn 2014-2015 (thuế suất áp dụng viết tắt là thuế suất VJEPA).

- Biểu thuế nhập khẩu Ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện hiệp định thương mại Tự do Việt Nam – Chi lê (VCFTA)

Cung cấp nước rửa bát alio (nước làm bóng alio) dùng cho tất cả các máy rửa bát

Nước rửa bát, nước trợ xả hay còn gọi là nước làm bóng là sản phẩm dùng kèm theo các sản phẩm rửa bát: viên rửa bát, bột rửa bát hay muối rửa bát để máy rửa bát phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Vì sao tôi luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nước rửa bát alio cho máy rửa bát của gia đình mình ư?

Thứ nhất, đây là một trong những sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Đức trên dây chuyền hiện đại, nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, được nhập khẩu vào Việt Nam năm 2013.

Thứ hai, nước rửa bát với hương chanh thơm nhẹ nhàng, dễ chịu được thật nhiều bà mẹ tin dùng. Hương chanh thơm dịu còn có tác dụng khử mùi thức ăn bám trên bát đĩa rất hiệu quả. Ngoài ra còn thật nhiều hương vị khác nữa cho bạn lựa chọn.

Thứ ba, dù là hàng nhập khẩu nhưng sản phẩm nước rửa bát alio có giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của gia đình người Việt Nam.

nước trợ xả

Đối với tất cả các loại máy rửa bát đều nên sử dụng nước trợ xả để có hiệu quả tốt nhất:

Rất nhiều gia đình vì tiết kiệm hoặc không muốn mất nhiều thời gian nên chỉ sử dụng muối rửa bát/bột rửa bát/viên rửa bát mà bỏ qua nước trợ xả. Dẫn đến hậu quả là ô đựng nước làm bóng bị trống, khiến máy vận hành không hoàn thiện, đũa bát không sạch, không bảo đảm vệ sinh.

Chỉ với 260.000 VND bạn đã có một lọ nước trợ xả dùng rất nhiều lần. Nước làm bóng alio – sự lựa chọn tin dùng của hầu hết các bà nội trợ trên thế giới. Tại sao bạn lại không sử dụng nhỉ?