Khuyến mãi dầu bóng bát alio khi mua nước rửa bát chuyên dụng

Khuyến mãi dầu bóng bát alio khi mua nước rửa bát chuyên dụng

Dung dịch làm bóng Alio chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho bát đũa trỏ nên sáng bóng và thơm hơn.

- Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

dau-bong-bat-alio

dau-bong-bat-alio

- Công dụng:
+ Nước làm bóng rửa bát Somat An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm dầu làm bóng somat được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

Muối rửa chén đa tác động Finish giải pháp bảo vệ máy rửa chén tối ưu nhất

Nếu đã từng sử dụng qua máy rửa chén, chắc hẳn bạn cũng có cho mình chút kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng.

Bên cạnh các sản phẩm rửa chén dạng viênbột rất tiện dụng và tiết kiệm, người dùng vẫn không thể bỏ qua sản phẩm rửa chén dạng muối đa tác động.

muoi rua chen finish gia goc

muoi rua chen finish gia goc

Muối rửa chén là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất để trung hòa các ion có hại trong môi trường nước cứng trong máy rửa chén, bảo vệ bát đĩa và máy tối đa.

Sản phẩm rửa chén dạng muối hiệu Finish được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức với công nghệ hiện đại nay đã có mặt tại Việt Nam.

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm:

Nhãn hiệu: Finish

Kiểu sản phẩm: muối

Nhập khẩu: CHLB Đức

- Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”.

- Công dụng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.