Hết cặn trên chén đĩa và đồ dùng với muối làm mềm nước Somat

Hết cặn trên chén đĩa và đồ dùng với muối làm mềm nước Somat

Chúng ta biết rằng viên rửa chén hoặc bột rửa chén hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm) vì vậy muối rửa chén sẽ giúp cho viên rửa chén rửa sạch hơn! Muối rửa chén Somat tác dụng chính làm mềm nước để tránh cặn trên các chén đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén.

Muối rửa chén Somat nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa chén của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào chén đĩa của bạn.Bản chất Muối rửa chén Somat được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa chén đã được làm mềm từ đó tăng hiệu suất hoạt động.

muoi rua chen somat nhap khau

Muối rửa chén Somat không phải là muối ăn hoặc muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa chén.

Muối rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén hoạt động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Muối rửa chén đa tác động Finish giải pháp bảo vệ máy rửa chén tối ưu nhất

Nếu đã từng sử dụng qua máy rửa chén, chắc hẳn bạn cũng có cho mình chút kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng.

Bên cạnh các sản phẩm rửa chén dạng viênbột rất tiện dụng và tiết kiệm, người dùng vẫn không thể bỏ qua sản phẩm rửa chén dạng muối đa tác động.

muoi rua chen finish gia goc

muoi rua chen finish gia goc

Muối rửa chén là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất để trung hòa các ion có hại trong môi trường nước cứng trong máy rửa chén, bảo vệ bát đĩa và máy tối đa.

Sản phẩm rửa chén dạng muối hiệu Finish được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức với công nghệ hiện đại nay đã có mặt tại Việt Nam.

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm:

Nhãn hiệu: Finish

Kiểu sản phẩm: muối

Nhập khẩu: CHLB Đức

- Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”.

- Công dụng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.