Giới thiệu sản phẩm rửa chén Cascade chuyên dụng cho máy rửa bát

Giới thiệu sản phẩm rửa chén Cascade chuyên dụng cho máy rửa bát

Sau khi mua máy rửa bát, chắc hẳn bạn không khỏi băn khoăn nên dùng sản phẩm dạng nào cho máy để máy hoạt động được công suất tối đa mà không làm giảm tuổi thọ của máy.

Đối với bất kì chiếc máy rửa bát nhập khẩu nào cũng đều được thiết kế phù hợp để sử dụng các sản phẩm dạng viên, dạng bột hay muối rửa chén, tùy vào mục đích sử dụng và tính năng trên từng sản phẩm.

cascade rua bat gia goc

cascade rua bat gia goc

Với sản phẩm Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.

Sản phẩm Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén bát sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

Còn đối với các sản phẩm dạng Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường.

Một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn đó là sản phẩm rửa bát hiệu Cascade.

Đây là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam.

Sản phẩm của Cascade chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt thừa bám trên bát đĩa, gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn

Bột rửa bát CASCADE chuyên dụng dành cho Máy rửa bát. CASCADE còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.

Bột rửa bát hiệu Rossy chất lượng giá bình dân

Bột rửa bát chuyên dụng Rossy là sản phẩm dành riêng cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa hoạt tính siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa của gia đình bạn.

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát sử dụng công nghệ mới giúp bát đĩa

rossy bot rua bat

rossy bot rua bat

sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn đồng thời bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. bột rửa bát được sản xuất tại các nước đức, nhật, mỹ … đều tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế các bạn nhé!

 

Sản phẩm với thành phầm gồm hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ nên dùng cho Máy rửa bát (vì chất tẩy rửa của bột rửa bát là rất mạnh không nên dùng cho rửa bát bằng tay) với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%,  chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác chiếm 5 %.

Rossy bột rửa bát chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp  khay đựng bột rửa của máy rửa bát chén, dùng thìa hoặc các vật dụng đặc thù đổ khoảng 20 gam tới 30 gam bột rửa vào ngăn chứa bột chuyên dụng (tùy theo lượng bát đĩa cần rửa và độ bẩn của bát chén ) rồi đóng nắp khay đựng bột rửa chén lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa chén các bạn có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy rửa bát.