Finish chuyên dụng dạng viên phù hợp với máy rửa chén nhập khẩu

Finish chuyên dụng  dạng viên phù hợp với máy rửa chén nhập khẩu

Viên rửa chén Finish chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
Viên rửa chén Finish giá rẻ nhất chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế viên và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh.nên dùng Viên rửa chén

finish

finish

Với công thức của Viên rửa chén Finish sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

Bạn dùng 1 viên rửa cho vào khoang chứa viên để dùng cho mỗi 1 lần rửa, mỗi viên rửa phù hợp cho một lần rửa khoảng 12 đến 14 bộ chén đĩa.

Nếu lượng chén đĩa ít thì mỗi lần rửa chén thì bạn có thể dùng 1/2 viên rửa , nhưng chỉ sử dụng như vậy với các dòng máy có chức năng rửa 1/2 ( rửa nửa tải) như dòng máy rửa chén Munchen.

Là nhà phân phối máy rửa chén với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng 1/2 viên rửa nếu máy rửa chén của bạn không có chương trình này, vì khi sản xuất viên rửa chén các công ty đã tính toán rất kỹ là thành phần và khối lượng của từng viên đóng bao nhiêu thì vừa đủ dùng.

Bạn chỉ sử dụng 1/2 viên rửa nếu máy rửa chén của bạn có chương trình rửa 1/2 hoặc máy rửa chén của bạn là loại máy rửa chén 6 bộ loại nhỏ như các dòng máy rửa chén Daiwa hay máy rửa chén Munchen C6.

Dầu bóng cascade sản phẩm trợ xả hiệu quả nhất

Hầu hết các loại máy rửa bát thế hệ mới đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng (dầu bóng) chuyên dùng cho máy rửa bát. Công dụng của ngăn này là chứa dầu nước làm bóng để trong quá trình rửa sẽ tự động cung cấp dầu bóng theo đúng chu kỳ của nó.

Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa đặc biệt các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp. Tại quy trình này cũng cho phép Dầu làm bóng cascade cung cấp khả năng đặc biệt chỉ có trong dầu nước làm bóng đấy mau khô và bóng sáng để nâng cao hiệu quả rửa bát.

cascade rua bat

cascade rua bat

Giúp các sản phẩm sau khi được rửa không những sạch vết bẩn còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu đặc biệt tiết kiệm được điện năng và thời gian trong quy trình sấy.

Dầu bóng chuyên dụng Cascade cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc, thủy tinh, sứ cao cấp đặc biệt các loại bát đĩa nhập khẩu. dầu nước làm bóng bát cascade sẽ tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới, đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời