Dầu bóng cascade sản phẩm trợ xả hiệu quả nhất

Dầu bóng cascade sản phẩm trợ xả hiệu quả nhất

Hầu hết các loại máy rửa bát thế hệ mới đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng (dầu bóng) chuyên dùng cho máy rửa bát. Công dụng của ngăn này là chứa dầu nước làm bóng để trong quá trình rửa sẽ tự động cung cấp dầu bóng theo đúng chu kỳ của nó.

Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa đặc biệt các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp. Tại quy trình này cũng cho phép Dầu nước làm bóng cascade cung cấp khả năng đặc biệt chỉ có trong dầu nước làm bóng đấy mau khô và bóng sáng để nâng cao hiệu quả rửa bát.

cascade rua bat

cascade rua bat

Giúp các sản phẩm sau khi được rửa không những sạch vết bẩn còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu đặc biệt tiết kiệm được điện năng và thời gian trong quy trình sấy.

Dầu bóng chuyên dụng Cascade cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc, thủy tinh, sứ cao cấp đặc biệt các loại bát đĩa nhập khẩu. dầu nước làm bóng bát cascade sẽ tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới, đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

Muối rửa chén đa tác động Finish giải pháp bảo vệ máy rửa chén tối ưu nhất

Nếu đã từng sử dụng qua máy rửa chén, chắc hẳn bạn cũng có cho mình chút kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng.

Bên cạnh các sản phẩm rửa chén dạng viênbột rất tiện dụng và tiết kiệm, người dùng vẫn không thể bỏ qua sản phẩm rửa chén dạng muối đa tác động.

muoi rua chen finish gia goc

muoi rua chen finish gia goc

Muối rửa chén là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất để trung hòa các ion có hại trong môi trường nước cứng trong máy rửa chén, bảo vệ bát đĩa và máy tối đa.

Sản phẩm rửa chén dạng muối hiệu Finish được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức với công nghệ hiện đại nay đã có mặt tại Việt Nam.

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm:

Nhãn hiệu: Finish

Kiểu sản phẩm: muối

Nhập khẩu: CHLB Đức

- Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”.

- Công dụng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.