Cách điều chỉnh lượng bột alioho hiệu năng tối đa

Cách điều chỉnh lượng bột alio hiệu năng tối đa

Bạn dùng 1 bột alio rửa cho vào khoang chứa bột alio để dùng cho mỗi 1 lần rửa, mỗi bột alio rửa phù hợp cho một lần rửa khoảng 12 đến 14 bộ chén đĩa.

Nếu lượng chén đĩa ít thì mỗi lần rửa chén thì bạn có thể dùng 1/2 muỗng bột alio rửa , nhưng chỉ sử dụng như vậy với các dòng máy có chức năng rửa 1/2 muỗng ( rửa nửa tải) như dòng máy rửa chén Munchen.

may rua bat chuyen dung

may rua bat chuyen dung

Là nhà phân phối máy rửa chén với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng 1/2 muỗng bột alio rửa nếu máy rửa chén của bạn không có chương trình này, vì khi sản xuất bột alio rửa chén các công ty đã tính toán rất kỹ là thành phần và khối lượng của từng bột alio đóng bao nhiêu thì vừa đủ dùng

Điều chỉnh mức độ bột alio:
Tùy theo từng Model mà bạn có thể điều chỉnh bằng tay hoặc điều chỉnh điện tử.
* Điều chỉnh bằng tay

Nếu máy có thể điều chỉnh mức bột alio bằng tay như (Model A-B). Nơi điều chỉnh bột alio nằm ở phía bên phải trong máy, xoay nút đến số tương ứng với mức độ nước cứng bạn vừa xác định được. Dùng đồng xu nhỏ (Model A) hoặc tua-vít (Model B) để xoay nút này.
Chú ý: Nếu bạn sử dụng bột alio rửa tổng hợp (3-in-1, 4-in-1), xoay nút đến số tương ứng với mức độ nước cứng bạn vừa xác định được. Nếu sau đó, bạn sử dụng loại chất rửa tiêu chuẩn, lại xoay nút này đến số tương ứng với mức độ nước cứng bạn vừa xác định được.
* Điều chỉnh điệu từ

Nếu máy có nút điều chỉnh bột alio ở bên trong phía tay phải.(như hình C hoặc D).Bạn nên điều chỉnh mức độ bột alio từ bảng điều khiển bằng cách nhấn vào nút On/Off nhưng không chọn chương trình rửa.

khuyến mại bột rửa chén sun somat chuyên dùng cho máy rửa chén nhập khẩu

Bột rửa chén sun somat loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ từ những món ăn của bạn bằng chất tẩy rửa bát sun somat. Chất tẩy rửa máy rửa chén này phosphate cộng hưỡng làm sạch các món ăn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công thức đặc biệt của mình cho bóng sáng tuyệt vời.

BỘT RỬA CHÉN SUN GIÁ RẺ CHUYÊN DÙNG CHO MÁY RỬA CHÉN

bột rửa chén sun chính hãng

Bột rửa chén sun

Giá bán: 600.000 đồng / 3.6kg

bột rửa chén somat nhập khẩu

Bột rửa chén somat

Giá bán: 580.000 đồng / 3kg

khuyến mại Bột rửa chén sun somat trong khi làm sạch lớp cặn bã, chất tẩy rửa máy rửa chén tự động sử lý vết bẩn và nước súc mảnh vụn thức ăn cứng đầu nhất chỉ để lại bát chén sạch bong kin kít. sun somat chất tẩy mạnh mẽ đi kèm cùng với sức mạnh chiến đấu mỡ of Dawn. Tẩy rửa ngay cả cáu cặn cứng đầu chứa các thành phần làm sạch dầu mỡ trong mỗi giọt, so với các thương hiệu không tập trung hàng đầu khác.

Thành Phần viên rửa bát sun somat trong chương trình khuyến mại

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa chén sun somat chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng Bột rửa chén sun somat

Muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa bát vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

- Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

- Bột rửa chén ( hoặc viên rửa bát ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa bát vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn