Bột rửa bát Rossy giúp tối ưu hóa quá trình rửa bát hiệu quả

Bột rửa bát Rossy giúp tối ưu hóa quá trình rửa bát hiệu quả

Bột rửa bát Rossy là sản phẩm cao cấp chuyên dung dành cho máy rửa bát. Sản Phẩm bột rửa bát rossy được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng, Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 3 lần.

- Giới thiệu về Thành Phần của sản phẩm: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

rossy bot rua bat

rossy bot rua bat

- Công dụng của bột rửa bát Rossy: Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chaất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

- Nhãn hiệu: Rossy

Muối rửa chén đa tác động Finish giải pháp bảo vệ máy rửa chén tối ưu nhất

Nếu đã từng sử dụng qua máy rửa chén, chắc hẳn bạn cũng có cho mình chút kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng.

Bên cạnh các sản phẩm rửa chén dạng viênbột rất tiện dụng và tiết kiệm, người dùng vẫn không thể bỏ qua sản phẩm rửa chén dạng muối đa tác động.

muoi rua chen finish gia goc

muoi rua chen finish gia goc

Muối rửa chén là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất để trung hòa các ion có hại trong môi trường nước cứng trong máy rửa chén, bảo vệ bát đĩa và máy tối đa.

Sản phẩm rửa chén dạng muối hiệu Finish được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức với công nghệ hiện đại nay đã có mặt tại Việt Nam.

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm:

Nhãn hiệu: Finish

Kiểu sản phẩm: muối

Nhập khẩu: CHLB Đức

- Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”.

- Công dụng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.