Bột làm bóng chén đĩa Somat giá gốc toàn quốc

Bột làm bóng chén đĩa Somat giá gốc toàn quốc

Bột rửa chén Somat với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, không nồng. Nên sử dụng cùng muối rửa chénnước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chénbột rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

bột rửa chén somat nhập khẩu

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Bột Rửa chén Somat chuyên dụng dành cho máy rửa chén  được dùng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp  khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

- Trọng lượng: 2kg

Bột rửa chén Alio thích hợp cho mọi loại máy rửa chén

Xuất xứ: CHLB Đức

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại máy rửa chén

Ra mắt sản phẩm viên rửa chén nhập khẩu chất lượng hiệu Domax

Sản phẩm rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén có hai loại chính là Viên rửa chén và bột rửa chén trong đó các dòng sản phẩm dạng viên như viên rửa chén Domax được nhiều bà nội trợ lựa chọn vì tính tiện dụng của nó.

Xà phòng dạng  Viên rửa chén Domax dùng cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa…

vien rua chen domax gia goc

Giá bán: 600.000 VND

Với viên rửa chén domax 5 in1 đặc biệt tốt hơn khi dùng thêm muối và dầu bóng bổ sung. Bạn sẻ ngạc nhiên về độ sáng bóng sau khi dùng viên rửa chén domax rửa chén đũa

*Tính năng viên rửa chén domax

1. Làm tẩy chất nhờn
2. Làm bóng đồ inox
3. Làm bóng đồ thủy tinh
4. Muối bổ sung
5. Tẩy cặn cho đồ sứ

Cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm của chúng tôi mang lại để thấy được sự tiện dụng và khác biệt so với các sản phẩm dạng bột hoặc dạng muối.