Bán nước rửa bát somat hiệu quả giao hàng tận nhà

Bán nước rửa bát somat hiệu quả giao hàng tận nhà

Nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, co kinh nghiêp hơn 10 năm trong linh vực xà phòng rửa bát, là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ, chúng tôi hiểu về sản phẩm nước rửa bát, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Sản phẩm rửa chén từ somat có tác dụng tẩy rửa cao, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhất bám trên thành chén đĩa.

Hơn nữa khả năng thay thế muối chuyên dụng của somat được đánh giá cao do có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

nuoc rua somat

nuoc rua somat

Somat còn là lựa chọn trong việc làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp nước rửa bát bát somat ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của somat giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, nước rửa bát bát somat làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Bảo vệ chất liệu bạc:nước rửa bát somat tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Mua muối rửa bát Somat giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp muối rửa bát dành riêng cho máy rửa bát nhập khẩu uy tín chất lượng.

Sản phẩm muối rửa bát somat này có tác dụng làm mềm nước vừa đảm bảo nước rửa sạch, an toàn với bát đĩa từ đó đảm bảo sức khỏe người dùng, mặt khác nhờ nước được làm thành nước mềm, hoạt chất CaCO3 không còn trong nước bởi thế các bộ phận bên trong máy không bị hợp chất này Oxy hóa, giúp chống gỉ sét tốt nhất.

Mẫu máy rửa bát nào cũng có khoang chứa muối rửa và có tín hiệu dạng đèn LED báo hiệu hết muối ngay trên bảng điều khiển.

Một số lưu ý khi sử dụng muối somat cũng như các sản phẩm chuyên dụng khác cho máy rửa bát:

muoi rua chen somat nhap khau
+ Không được mở cửa máy rửa bát khi máy đang hoạt động, nhất là đối với những máy có tích hợp chu trình sấy. Những mẫu máy rửa bát thông minh sẽ tự động tắt mọi chế độ đang hoạt động khi người dùng mở cánh cửa máy.

+ Không cho các dung môi hóa học vào trong máy vì có thể gây nổ

+ Sau khi sử dụng cần ngắt kết nối máy với nguồn điện và khóa van nước cấp cho máy