Bán bột rửa nhập khẩu cho mọi dòng máy rửa bát

Bán bột rửa nhập khẩu cho mọi dòng máy rửa bát

Bột rửa chén Cascade chất lượng tốt nhất làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Cũng như bột rửa chén cascade với Bột rửa chén cascade sẽ Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ

bot rua bat cascade

bot rua bat cascade

Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất

Bột rửa chén chuyên dụng cao cấp Bột rửa chén Cascade phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa chén Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samsung.

Các bạn nên dùng viên rửa bát Alio kèm theo Muối Rửa bát và Nước làm bóng sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất

Viên rửa chén Domax áp dụng công nghệ tiên tiến Đức

Với lịch sử là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu, viên rửa chén Domax đã gây ấn tượng mạnh trên thị trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và máy rửa chén nói riêng.

Trong năm 2012 viên rửa chén Domax chính thức giới thiệu sản phầm ” viên rửa chén Domax” với 8 thành phần cao cấp hình thành 10 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

vien rua chen domax gia goc

vien rua chen domax gia goc

Viên rửa chén Domax được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén.

Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Viên rửa chén Domax có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

Sản phẩm “viên rửa chén Domax” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của viên rửa chén Domax. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa chén Domax còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Domax tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.