Alio rửa chén dạng muối áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

Alio rửa chén dạng muối áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

Muối rửa chén Alio dùng cho máy rửa chén là sản phẩm độc quyền nhập khẩu từ CHLB Đức 100% muối Alio rất tốt cho mọi loại máy rửa chén chuyên dụng đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

bot rua bat alio gia goc

bot rua bat alio gia goc

Là hàng nhập khẩu trực tiếp tại Đức lên giá cả phải chăng rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình để Công ty Chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Mua hàng càng nhiều bạn càng được giảm giá còn gì lợi hơn khi đến với chúng tôi. Luôn đặt chi tiêu của khách lên đầu.

Muối rửa chén Alio dùng cho máy rửa chén với tác dụng làm mềm nước, không tạo bọt, giúp cho máy rửa chén điều hòa vận hành tốt. Luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Viên rửa chén Domax áp dụng công nghệ tiên tiến Đức

Với lịch sử là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu, viên rửa chén Domax đã gây ấn tượng mạnh trên thị trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và máy rửa chén nói riêng.

Trong năm 2012 viên rửa chén Domax chính thức giới thiệu sản phầm ” viên rửa chén Domax” với 8 thành phần cao cấp hình thành 10 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

vien rua chen domax gia goc

vien rua chen domax gia goc

Viên rửa chén Domax được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén.

Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Viên rửa chén Domax có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

Sản phẩm “viên rửa chén Domax” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của viên rửa chén Domax. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa chén Domax còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Domax tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.